ความหวานจาก น้ำหวานดอกมะพร้าว กินอย่างพอดีช่วยบำรุงร่างกาย
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ความหวานจาก น้ำหวานดอกมะพร้าว กินอย่างพอดีช่วยบำรุงร่างกาย


การกินหวาน ถ้ากินให้พอดี ย่อมเกิดผลดีต่อร่างกาย แต่ถ้ากินมากเกินไปก็อาจมีผลเสียตามมาได้ แต่ถ้าคุณเลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) คุณหมดกังวลเรื่องการทานหวานไปได้เลย

 

     ด้วยนวัตกรรมที่ต่อยอดจากภูมิปัญญาชาวบ้านในการทำน้ำตาลมะพร้าวจนมาเป็น น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) น้ำตาลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เป็นน้ำหวานที่ดีต่อสุขภาพเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เนื่องจากผ่านการทดสอบ และ การวิจัยแล้วว่า น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ เหมาะกับผู้ใส่ใจในสุขภาพ ทานได้กับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ยังต้องการความหวาน คนที่มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูงก็ทานได้ แถมยัง มีคุณประโยชน์ และ สารอาหาร ที่ครบถ้วน เช่น เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม กรดอะมิโน เกลือแร่ วิตามินซี และ วิตามินบี1 ที่มีมากกว่าน้ำตาลชนิดอื่น

     ที่สำคัญใครกลัวทานแล้วอ้วน คุณคิดผิด เพราะ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้นแคลอรี่ต่ำกว่าน้ำตาลทั่วไปด้วย และ ยังสามารถใช้ในการปรุงอาหารทั้งคาว และ หวาน ไม่ว่าจะขนม หรือ เครื่องดื่มก็ใส่ได้แทนน้ำตาลเลยทีเดียว อีกทั้งมีกลิ่นหอม รสหวานกลมกล่อม ไม่ทำให้อาหาร และ เครื่องดื่มเสียรสชาติ

 

     หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ว่ามันคืออะไร น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ก็คือน้ำหวาน ที่ผลิตมาจาก ดอกของมะพร้าวธรรมชาติ 100% ได้ออกมาเป็น น้ำหวานเข้มข้น มีค่าน้ำตาลต่ำ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) มีสารอาหารครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน, เกลือแร่, วิตามินC, B1, และแร่ธาตุ อย่าง เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม

 

ในผู้ป่วยเบาหวาน บางท่านอาจมีข้องสงสัย จนเกิดคำถาม ขึ้นมาว่า ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถดื่ม หรือ กินน้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ได้หรือไม่ ?

     คำตอบ คือ ผู้ป่วยเบาหวานรับประทานได้ แต่ต้องรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เกิน 180 กิโลแคลอรี่/วัน หรือประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ/วัน เพราะผู้ป่วยเบาหวานยังต้องการกลูโคสเข้าสู่ร่างกาย เพียงแต่ร่างกายไม่สามารถสร้างอินซูลินที่จะช่วยนำกลูโคสเข้าสู่เซลล์ได้ แต่ใน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) มีฟรุกโตสที่ทดแทนกลูโคสได้อย่างดีโดยไม่ต้องอาศัยอินซูลินนำเข้าสู่เซลล์ หากผู้ป่วยเบาหวานรับประทานน้ำผึ้งอย่างเหมาะสมพร้อมลดการกินคาร์โบไฮเดรตลง มีสิทธิ์ให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว และ ลดการกินยาเบาหวานลงได้ ทั้งหมดนี้คควรขอคำปรึกษาแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

     ใน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้นสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายง่าย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ไม่มีคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังมีเกลือแร่ เหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียเหงื่อ ช่วยเสริมสร้างพลังงาน และ บรรเทาอาการในคนที่มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูงได้ดี

ประโยชน์ของ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup )

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ช่วย ลดความดัน

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ช่วย ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ช่วย ให้ระบบขับถ่าย ทำงานได้ดีขึ้น

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ทานแล้ว ไม่อ้วน

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ช่วย ผิวสวยสุขภาพดี

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Organic Coconut Syrup ) ช่วย เพิ่มรสชาติให้อาหาร

 

     ปัจจุบันเริ่มมี น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) วางขายมากขึ้น หากท่านใด สนใจ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup )  เราแนะนำ น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Syrup By ManNature ) เป็นน้ำหวานเข้มข้นที่ผลิตได้จากดอกมะพร้าวธรรมชาติ 100%

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Syrup By ManNature )

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วยลดน้ำหนักได้ชัวร์หรือมั่วนิ่ม

- ปรับพฤติกรรมห่างไกลจากมะเร็ง น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วยได้


Tag :


บทความที่แนะนำ