เพิ่มความอร่อยให้ขนมของคุณด้วย Coconut Syrup
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

เพิ่มความอร่อยให้ขนมของคุณด้วย Coconut Syrup


เพิ่มความอร่อยให้ขนมของคุณด้วย Coconut Syrup

เคยสังเกตกันไหม ว่าเวลาไปกินขนมหรือเครื่องดื่มที่ร้าน หรือแม้กระทั่งทำเอง ทั้ง ๆ ที่มันก็เป็นขนมชนิดเดียวกัน วิธีการทำก็เหมือนกันแต่ทำไมมันออกมาไม่เหมือนกัน ส่วนหนึ่งมาจากน้ำเชื่อม หรือ Syrup นั่นเอง มีทั้งอร่อยและไม่อร่อย อีกทั้งยังทำให้อ้วนอีกต่างหาก กินเข้าไปเยอะ ๆ ก็ไม่ดีต่อสุขภาพอีก ลองเปลี่ยนมาใช้ น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) ทั้งอร่อย และมีประโยชน์

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup)

เป็นน้ำหวานเข้มข้น ที่ผลิตมาจากดอกมะพร้าวธรรมชาติ 100% มีค่าน้ำตาลต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ หรือผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานแต่ยังต้องการความหวานอยู่ น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) มีสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน เกลือแร่ วิตามินC วิตามินB1 และแร่ธาตุ เช่น เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) เป็นน้ำหวานที่ได้จากธรรมชาติ ที่มีโมเลกุลเชิงซ้อน ร่างกายจึงดูดซึมน้ำตาลเข้าอย่างช้า ๆ ช่วยให้พลังงานอย่างสม่ำเสมอ ดีต่อสุขถาพร่างกาย ไม่ทะให้อ้วน

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) กินกับอะไรได้บ้าง

น้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) กินได้กับหลาย ๆ อย่างเลย เช่น น้ำแข็งใส ยิ่งในช่วงอากาศร้อน ๆ ได้น้ำแข็งใส ราดด้วยน้ำหวานสักถ้วย คงจะฟินน่าดู แล้วถ้าน้ำหวานที่ใช้ราดเป็นน้ำแข็งเป็นน้ำหวานที่ได้จากธรรมชาติ และดีต่อสุขภาพ แบบนี้ยิ่งดีเข้าไปให้ หรือจะเป็นเมนูแพนเค้ก ราดด้วยน้ำหวานดอกมะพร้าว อร่อยจนแทบจะหยุดกินไม่ได้เลยล่ะ หรือจะเอามาเป็นส่วนผสมในเมนูเครื่องดื่มก็ได้นะ ใช้แทนน้ำตาล หรือน้ำเชื่อธรรมดาได้เลย แถมยังไม่ทำให้เครื่องดื่ม หรือขนมของเรารสชาติเพี้ยนอีกด้วย ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์ขนาดนี้ ต้องมีน้ำหวานดอกมะพร้าว ออร์แกนิค (Organic Coconut Syrup) ติดไว้ที่บ้านแล้วล่ะ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

น้ำหวานดอกมะพร้าว น้ำหวานดีๆ ที่ต้องหลงรัก

ฝึกลูกให้เลิกติดหวาน หันมาลองหวานธรรมชาติจาก น้ำหวานดอกมะพร้าว